image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
  • 30/09/2022

TẾT TRUNG THU GIẢN DỊ CỦA HS TRƯỜNG

Tết Trung thu là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung. Chỉ đứng sau dịp Tết Nguyên đán, Tết Trung thu mang những ý nghĩa đặc biệt, giá trị tinh thần to lớn. Trung thu ngày nay không còn giữ được nhiều nét cổ truyền từ xa xưa nhưng vẫn có sức hấp dẫn đối với mọi thế hệ, dù là ai cũng háo hức chờ đón đến Trung thu, mong muốn được trở về nhà để đón Trung thu.

• 31/03/2022

Trường THPT Hồ Thị Kỷ tổ chức buổi Lễ khởi công xây dựng nhà Khăn Quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng các em có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn, Ban Giám hiệu, Đoàn Trường THPT Hồ Thị Kỷ phối hợp với UBND xã Tân Thành, Thành phố Cà Mau tổ chức buổi Lễ khởi công xây dựng nhà Khăn Quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

• 31/03/2022

Trường THPT Khánh Hưng tổ chức thành công buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12 năm học 2021-2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022, Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động – Thương Binh và Xã hội trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau, Công ty TNHH Nhật Huy Khang kết hợp Trường THPT Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời tổ chức các buổi truyền thông, tư vấn và định hướng việc làm, xuất khẩu lao động cho các em học sinh khối 12 của nhà trường.

2022 © TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG
Địa chỉ: P. 7, TP Cà Mau, Cà Mau