image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
  • Tất cả: 10,339
Đăng nhập
THAM DỰ HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày 05, 06, 12, và 13 tháng 11 vừa qua, đội bóng chuyền nữ của trường đã tham dự hội thao do Phòng GD &ĐT tổ chức và xuất sắc giành được Huy chương Đồng.

Sau hai trận thắng ở vòng loại, đội tuyển đã đánh một trận tứ kết với đội tuyển THCS Phan Bội Châu và giành chiến thắng.

anh tin bai

Tiến vào trận bán kết với đội tuyển THCS Võ Thị Sáu và chỉ chịu thua ở tỉ số sát nút. Hoan hô, chúc mừng đội tuyển đã giành huy chương Đồng.

anh tin bai

Tác giả: Tổng hợp